Trung Hiền Coffee - Cung cấp cà phê sạch cho quán

Để phát triển một quán cà phê trên thị trường hết sức cạnh tranh như hiện nay, giá trị cốt lõi và quan trọng nhất mà chủ quán cần quan tâm đó chính là chất lượng của cà phê.

Một quán cà phê dù mới mở hay đã hoạt động lâu năm đều cần một nguồn cung cấp cafe số lượng lớn với chất lượng ổn định và giá cả hợp lý. Việt Nam được mệnh danh là “thủ phủ” cà phê của toàn thế giới nên chắc chắn không khó để bạn tìm thấy một nhà cung cấp cà phê khi kinh doanh. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng mang đến cho bạn sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất; về lượng và về chính sách giá cả.

Chất lượng cà phê là “con át chủ bài” khi kinh doanh cà phê

Chất lượng nguyên liệu đầu vào quyết định chất lượng sản phẩm và lợi nhuận khi kinh doanh của một quán cà phê. Vì  vậy, muốn kinh doanh cà phê thành công, nhất định bạn phải tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu sạch; ngon; ổn định và giá hợp lý.

Thực tế, có nhiều quán cà phê mở ra mà không có khách. Quán chỉ nổi lên một thời gian đầu khi mới khai trương nhờ các chương trình khuyến mại mà không có khách hàng trung thành và khách hàng tiềm năng. Đó là khi chủ quán chỉ quan tâm đến giá cả nhập nguyên liệu đầu vào mà quên đi một quy luật “bất di bất dịch” rằng: TIỀN NÀO CỦA NẤY!

Trung Hiền Coffee không cung cấp cà phê giá rẻ mạt để quán của bạn tăng tối đa lợi nhuận, nhưng chúng tôi mang đến giá trị cà phê để bạn phát triển một cách lâu dài với chi phí tốt nhất. Nên nếu khách hàng muốn kinh doanh theo kiểu “chụp giật”; không chú trọng đến nâng cao chất lượng để xây dựng thương hiệu một cách bền vững, lâu dài thì có thể bỏ qua cái tên Trung Hiền trong danh sách đối rác.  

Trung Hiền sẵn lòng đồng hành cùng những khách hàng mong muốn tìm nguồn cung nguyên liệu cà phê đa dạng; ổn định; chất lượng và muốn được tư vấn chọn loại cà phê phù hợp với phong cách quán.

Cung cấp đa dạng các loại cà phê theo nhu cầu của khách hàng

Hiện nay trên thị trường có các dòng cà phê phổ biến và được ưa chuộng gồm:

- Cà phê Culi: mùi hương thơm nồng, vị đắng mạnh ban đầu rồi hậu vị chuyển sang ngọt đậm. Cà phê Culi phù hợp với những người thích thưởng thức cà phê mạnh và đã chinh phục được rất đông người dùng Việt Nam.

- Cà phê Robusta: có vị đắng đậm đà và hơi chát; mùi thơm nhẹ nhàng, quyến rũ. Đây là một trong số những dòng cà phê phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người yêu thích.

- Cà phê Arabica: có hương thơm nồng, vị chua thanh, vị hậu đắng nhẹ tinh tế. Giá dòng cà phê này khá cao và rất kén người thưởng thức.

- Cà phê Moka là một loại cà phê thuộc chi Arabica, được mệnh danh là “nữ hoàng” của các loại cà phê. Moka có hương thơm đặc biệt, sang trọng, ngây ngất. Vị hơi chua thanh thoát và vị ngọt hậu vô cùng hiếm gặp. Đây là loại cà phê cao cấp và đắt đỏ nhất hiện nay.

Trung Hiền Coffee với thế mạnh về nông trại, nguồn nguyên liệu cà phê nhân chất lượng cùng nhà máy sản xuất hiện đại nhất, chúng tôi đủ khả năng cung cấp tất cả các loại cà phê kể trên. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu lớn của các quán cà phê nhờ công suất chế biến lên đến hàng trăm tấn mỗi tháng.

Tư vấn chọn nguyên liệu cà phê phù hợp với phong cách quán

Cà phê có nhiều giống và mỗi giống cũng có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có đặc điểm; hương vị; cách chế biến và giá thành khác nhau. Và quan trọng nhất, mỗi loại cà phê lại phù hợp vói một phong cách quán cà phê khác nhau.

Nếu quán cà phê của bạn kinh doanh theo lối truyền thống, bạn nên mua cà phê rang xay để pha phin. Còn nếu quán cà phê của bạn đang theo đuổi phong cách hiện đại, bạn nên chọn cà phê hạt và pha bằng máy.

Một quán cà phê có thể kết hợp cả 2 phong cách trên để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cà phê, Trung Hiền Coffee có thể căn cứ vào tệp khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến để tư vấn chọn loại cà phê “được lòng” khách hàng nhất.

Trung Hiền Coffee - Nhà cung cấp cà phê uy tín hàng đầu miền Tây

Cà phê chuẩn không chỉ đảm bảo sức khỏe cho người thưởng thức. Cà phê chuẩn mang lại uy tín và lợi nhuận cho người kinh doanh. Trên thị trường hiện nay không thiếu địa chỉ cung cấp cà phê pha chất độn hoặc hóa chất. Mua loại cà phê này, bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhập nguyên liệu đầu vào nhưng cũng chắc chắn cân chắc thất bại trong tương lai. Để có lượng khách hàng trung thành và tiềm năng lớn, bạn nên chọn cà phê chuẩn.

Hiểu rõ điều đó, Trung Hiền Coffee chuyên cung cấp các loại cà phê sạch; được chế biến đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Công nghệ rang xay hiện đại mang đến chất lượng ổn định trong tất cả các mẻ cà phê. Hiện nay, Trung Hiền Coffee đã và đang là nhà cung cấp cà phê số lượng lớn, uy tín và chất lượng cho các quán cà phê trên Toàn Quốc nói chung và toàn miền Tây nói riêng.