Nhượng quyền thương hiệu

Cà Phê Trung Hiền sẽ tư vấn, thiết kế, nhượng quyền mở quán cà phê đẹp, độc nhất vô nhị, setup phù hợp không gian quán: “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao” gắn với phong cách văn hóa Tây Nguyên không thể sao chép, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của tất cả các chủ quán, những lý do mà chúng tôi trở thành đối tác số 1 của hàng ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam và Quốc Tế,..

Nhượng quyền thương hiệu

MỞ QUÁN CAFE, SỬA QUÁN, TRANG TRÍ QUÁN, TẶNG ĐỒ CÀ PHÊ… CƠ HỘI KINH DOANH TUYỆT VỜI CÙNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG UY TÍN CÀ PHÊ TRUNG HIỀN

- Bạn muốn hàng tháng có một thu nhập tốt mà không phải đi làm thuê? Bạn đang ấp ủ một cơ hội kinh doanh mở quán cafe với “rủi ro thấp, lợi nhuận cao” để thỏa niềm đam mê của bạn cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân và gia đình?

- Bạn đang khao khát tạo lập sự nghiệp riêng, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh để ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp?

- Bạn đã có quán nhưng chưa đậm gu, đúng chất? Cafe chưa ngon, chưa sạch? Thương hiệu chưa đủ mạnh và nổi tiếng đủ để giúp bạn đông khách? Bạn muốn trang trí thêm cho quán đẹp hơn với chi phí thấp nhất?

- Bạn muốn chuyển đổi sang mô hình quán cà phê rang xay sạch với thương hiệu nhượng quyền Cà Phê Trung Hiền nổi tiếng uy tín? Giá trị tạo nên đẳng cấp, giúp đông khách, tăng mạnh lợi nhuận?

- Bạn muốn là chủ một quán cà phê “cực chất” mà kinh phí hạn hẹp? Bạn muốn quán cà phê của mình phải chuyên nghiệp & thành công ngay từ ngày đầu khai trương? Bạn muốn nắm bắt 1 xu thế tuyệt vời trong ngành kinh doanh cà phê?

- Bạn muốn đồng hành cùng Cà Phê Trung Hiền mang cà phê sạch đến NGƯỜI SÀNH ĐIỆU và chung tay xây dựng mội trường cà phê sạch. Xây dựng nền văn hóa cà phê Việt Nam - Văn hóa cà phê sạch - Bảo vệ sức khỏe ?

- Bạn muốn tạo 1 không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất? Bạn muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách bán loại cà phê sạch, chất lượng SỐ 1 VIỆT NAM “café có trách nhiệm”?

- Bạn đang lo lắng nhiều thứ: nguồn cung cấp cà phê nguyên chất từ đâu? Có uy tín, đảm bảo đúng là cà phê sạch hay không? Lựa chọn mặt bằng như thế nào là phù hợp với loại hình kinh doanh này? Phải thiết kế quán như thế nào? Tìm người để thi công mặt bằng, đóng quầy tủ, bàn ghế ở đâu?

- Phải tìm kiếm và mua sắm những máy móc xay cà phê, mua những công cụ dụng cụ vật dụng nào cần thiết để pha chế cà phê được với chi phí hợp lý? Làm sao quản lý quán hoạt động tốt nhưng vẫn có thời gian cho công việc ở công ty, hay đảm bảo việc học tập, hay vẫn có thời gian để thực hiện các công việc khác của cá nhân?

- Rất nhiều suy tư, lo lắng của bạn - một người mới bắt đầu kinh doanh mô hình cà phê nguyên chất! Bạn nghĩ như thế nào về việc làm chủ 1 quán cà phê “Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe, đặc biệt Tây Nguyên” UỐNG LÀ GHIỀN theo phong cách tuyệt vời Cà Phê Trung Hiền “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”?

- Những lo lắng trên của bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ, nhằm giảm thiểu rủi ro và gia tăng tối đa cơ hội thành công khi bạn hợp tác với công ty chúng tôi mở quán cafe với thương hiệu Cà Phê Trung Hiền nổi tiếng uy tín Việt Nam.

VỚI CÀ PHÊ TRUNG HIỀN MỌI THỨ THẬT ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ RÕ RÀNG KHI MỞ QUÁN SỬA QUÁN, TRANG TRÍ QUÁN, TẶNG ĐỒ CAFE

Tất cả những lo lắng của bạn về việc phải chuẩn bị những gì để có thể khai trương một quán kinh doanh cà phê nguyên chất sẽ được công ty chúng tôi hướng dẫn, hỗ trợ tất cả khi hai bên hợp tác với nhau:

- Đánh giá mặt bằng phù hợp với việc kinh doanh, phân tích điểm thuận lợi của mặt bằng, những điểm có thể ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh

- Thiết kế không gian quán theo mẫu chuẩn của Cà Phê Trung Hiền hợp lý nhằm mang lại không gian tối ưu nhất.

- Thi công trọn gói, đóng quầy tủ, bàn ghế, hệ thống điện, nước, v.v..

- Mua sắm đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ kinh doanh, v.v…

- Cung cấp công cụ quản lý và hướng dẫn quản lý để không xảy ra thất thoát tiền bac, hàng hóa.

- Đào tạo pha chế cà phê, thao tác nhân viên,

- Hỗ trợ menu sản phẩm, kiến thức cà phê, tờ rơi, băng rôn… để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

- Đồng phục cho nhân viên.

Bạn chỉ cần chuẩn bị kinh doanh vào ngày khai trương với đầy đủ tất cả vật dụng phục vụ khách! Việc bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Tất cả những việc mở quán cafe, setup, sửa chữa, trang trí Quán cà phê phong cách Tây Nguyên sẽ được chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc chìa khóa trao tay.

 Đầu tư thiết thực, mang hiệu quả cao ! Chuỗi nhượng quyền thương hiệu cà phê Trung Hiền hợp tác để thành công.