Giới thiệu công ty

Trân trọng sự hợp tác cùng Bà Con! Bà con: " Là người bạn tinh thần vô giá trong mỗi giọt cafe Trung Hiền". Xuất thân từ một con người Miền Tây sông nước Bạc Liêu , nhưng lại gắn bó nhiều nhất ở mảnh đất Tây Nguyên Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột, nhiều hoài bảo của định hướng tương lai ... Sự quan tâm hàng đầu là chất lượng, làm sao tốt nhất để mỗi sản phẩm được xuất xưởng phải thật sự thoả mãn với sứ mệnh gửi gắm giá trị cốt lõi, để phát triển mang tính bền vững góp phần mang những giá trị phụng sự. Mong muốn hợp tác cùng Bà Con tốt nhất, trên cơ sở niềm tin và chất lượng. Trung Hiền mến chào thân ái - đoàn kết - thành công

Giới thiệu công ty

Lời nói đầu tiên, Cà Phê Trung Hiền gửi đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác lời cảm ơn và tri ân sâu sắc vì đã cùng chúng tôi đồng hành, cùng đam mê hương vị thuần khiết khó quên từ những hạt cà phê của vùng đất đỏ Bazan bạt ngàn Buôn Ma Thuột.

Với hoài bão và trăn trở của mình, toàn thể nhân viên của Trung Hiền – những người đã miệt mài ngày đêm để tạo ra những dòng sản phẩm Cà phê Trung Hiền, chúng tôi luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất để đóng góp cho xã hội này.

Lòng đam mê, ý chí bền vững của tập thể anh em, quyết tâm đóng góp làm hết sức mình để tạo ra những dòng sản phẩm hương vị thuần túy nhất, trân quý nhất và bình thường giản dị nhất dành cho người uống, cũng như những ai đang đam mê hương vị cà phê Trung Hiền sẽ lắng đọng lại trong mỗi giọt cà phê trong tiềm thức của mỗi người.

Với tinh thần khát khao cháy bỏng, Trung Hiền cố gắng biến những công việc thiết thực hằng ngày của mình để làm sao chinh phục một hương vị nhẹ nhàng, tinh tế từ mùi thơm quyến rũ của cà phê, một loài cây đem lại bao triệu triệu trái tim trên hành tinh này điều phải say đắm và khát vọng, lẫn hoài bão…

Mặc dù điều đó vẫn còn một chặng đường dài phía trước, sóng gió của sự đam mê, lẫn tinh thần lao động nhiệt huyết của tập thể anh em Trung Hiền quyết tâm lấy chất lượng, làm nền tảng hàng đầu cho sự phát triển với thương hiệu bền vững của dòng sản phẩm cà phê Trung Hiền với phương châm: “SÁNG TẠO, KHÁT KHAO CHINH PHỤC”.

Trung Hiền Coffee chuyên sản xuất và cung cấp các dòng cà phê hạt, cà phê rang xay sạch chất lượng cao cho người tiêu dùng và các nhà bán lẻ, các quán cà phê. Trung Hiền với nhà máy sản xuất hiện đại cùng đội ngũ quản lý, nhân sự đầy đam mê và nhiệt huyết với những hạt cà phê, chúng tôi tự tin cam kết những giá trị thật sự cho sản phẩm cà phê của mình. Không chỉ là cà phê ngon, cà phê chất, Trung Hiền còn nhượng quyền thương hiệu, tư vấn và mang đến những giải pháp kinh doanh cà phê tốt nhất cho đối tác của mình. Trung Hiền Coffee – Nơi bạn tìm thấy những giá trị cà phê tốt nhất. 

Trung Hiền mến chào thân ái đoàn kết phát triển…