Giới thiệu công ty

Trân trọng sự hợp tác cùng Bà Con! Bà con: " Là người bạn tinh thần vô giá trong mỗi giọt cafe Trung Hiền". Xuất thân từ một con người Miền Tây sông nước Bạc Liêu , nhưng lại gắn bó nhiều nhất ở mảnh đất Tây Nguyên Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột, nhiều hoài bảo của định hướng tương lai ... Sự quan tâm hàng đầu là chất lượng, làm sao tốt nhất để mỗi sản phẩm được xuất xưởng phải thật sự thoả mãn với sứ mệnh gửi gắm giá trị cốt lõi, để phát triển mang tính bền vững góp phần mang những giá trị phụng sự. Mong muốn hợp tác cùng Bà Con tốt nhất, trên cơ sở niềm tin và chất lượng. Trung Hiền mến chào thân ái - đoàn kết - thành công

Giới thiệu công ty

Lời nói đầu tiên, Cà Phê Trung Hiền gửi đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác lời cảm ơn và tri ân sâu sắc vì đã cùng chúng tôi đồng hành, cùng đam mê hương vị thuần khiết khó quên từ những hạt cà phê của vùng đất đỏ Bazan bạt ngàn Buôn Ma Thuột.

Trung Hiền Coffee chuyên sản xuất và cung cấp các dòng cà phê hạt, cà phê rang xay sạch chất lượng cao cho người tiêu dùng và các nhà bán lẻ, các quán cà phê. Trung Hiền với nhà máy sản xuất hiện đại cùng đội ngũ quản lý, nhân sự đầy đam mê và nhiệt huyết với những hạt cà phê, chúng tôi tự tin cam kết những giá trị thật sự cho sản phẩm cà phê của mình.

Không chỉ là cà phê ngon, cà phê chất, Trung Hiền còn nhượng quyền thương hiệu, tư vấn và mang đến những giải pháp kinh doanh cà phê tốt nhất cho đối tác của mình.

Trung Hiền Coffee – Nơi bạn tìm thấy những giá trị cà phê tốt nhất.